นักเขียน

 

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ : ชนิศา สถิตายุธ

จบการศึกษา คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ชนิศา บรรณาธิการฝีมือโดดเด่น ที่มีประสบการณ์มาอย่างโชกโชนในสายงานสื่อกีฬา และด้วยอายุ 47 ปีของเธอนั้น ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าประสบการณ์ที่เธอสั่งสมไว้จากการเป็นอดีตบรรณาธิการหนังสือกีฬา ส่งผลให้ผลงานในการทำสื่อสิงพิมพ์ หรือบทความต่างๆมีความโดดเด่นอย่างมาก และด้วยความรู้เรื่องกีฬาที่มาก ทำให้ผลงานการเขียน รูปแบบการนำเสนอบทความที่เกี่ยวกับข้องกับกีฬา นั้นมีความน่าเชื่อถืออย่างมาก ในหน้าที่ที่เธอได้รับเป็นบรรณาธิการให้กับ docdownload.net เธอจึงเป็นหัวเรือใหญ่ ในการทำคอนเท้นท์ต่างๆภายในเว็บไซต์ ทั้งการเสนอแนวคิดริเริ่ม หรือวางโครงร่างของงานเขียนต่างๆ ให้มีความสร้างสรรค์และโดดเด่นอยู่เสมอ 

ความเขียวชาญชองนักเขียน : ชนิศา ได้นำความรู้อันลึกซึ้งทางด้านกีฬาที่เธอเชี่ยวชาญ มาผสมผสานกับประสบการณ์ในการเดิมพันออนไลน์ ที่เธอได้มีโอกาสเรียนรู้ในระหว่างการทำงานเป็น บก. หนังสือกีฬา เพื่อสร้างผลงานที่โดดเด่นและดึงดูดใจ ผู้ใช้บริการอยู่ตลอดเวลา และถึงแม้ความรู้ในด้านการเดิมพันออนไลน์ของเธอ จะยังไม่สูงเทียบเท่าความรู้ด้านกีฬา แต่เธอเป็นคนที่เรียนรู้เร็วอย่างมาก พร้อมเปิดรับองค์ความรู้ใหม่อยู่ตลอดเวลา แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของเธอ คงหนีไม่พ้น แนวคิดสร้างสรรค์ที่นำพาให้ docdownload.net พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท 

ผลงานของนักเขียน : ชนิศา ได้มีโอกาสการสร้างบทความให้กับเว็บข่าวกีฬามากมาย ยกตัวอย่างเช่น “วิเคราะห์การเติบโตของซาอุดิอาระเบีย ฟุตบอลลีก”, “เคล็ดลับการวิ่งที่รวดเร็วของ ยูเชน โบลท์”, “ แนวคิดสื่อสร้างสรรค์กับวงการกีฬาไทย” เป็นต้น โดยในเวลาต่อมาเมื่อเธอได้ผันตัวเข้ามา เป็นบรรณาธิการของเว็บไซต์  phxbiker.com  เธอก็ได้ตีแผ่บทความที่น่าสนใจอีกหลายงาน ยกตัวอย่างเช่น “เทคนิคการพนันกีฬาออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ”, “วิธีสร้างเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์” เป็นต้น

ข้อมูลติดต่อ 

ตำแหน่งงาน  : บรรณาธิการ (Editor) – docdownload.net

ที่อยู่ : ซ.สุขุมวิท 75 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย

อีเมล :

Social :